Dịch vụ

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng

Niềng răng

Niềng răng hay có tên gọi khác là chỉnh nha là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh các răng bị lệch, mọc không đều, răng khểnh, răng hô, móm,... trở về đúng vị trí.

Trồng implant

Trồng implant

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất phổ biến trong nha khoa bằng cách cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho một hay nhiều răng đã mất.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Một hàm răng ố vàng, xỉn màu khiến bạn trở nên tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp hiệu quả trong thời gian ngắn, giúp bạn giải quyết tình trạng răng ố vàng một cách dễ dàng. Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết trước khi thực hiện tẩy trắng răng để lấy lại diện mạo mới cho răng một cách an toàn và nhanh chóng nhé!

Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn

Chanh được biết đến là nguyên liệu tự nhiên sát trùng tốt, nên bạn có thể sử dụng chanh thay thế cho

Trám răng – chữa tủy

Trám răng – chữa tủy

Công nghệ dán sứ Veneer (hay còn gọi mặt dán sứ Veneer) đây là phương pháp thẩm mỹ mới rất ưa chuộng ở các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Hiện nay tại Việt Nam nền nha khoa cũng đã phát triển thì mặt dán sứ cũng đưa vào sử dụng nhằm thẩm mỹ nụ cười khắc phục những khuyết điểm của răng thật. Để thực hiện dán răng sứ Veneer thành công cần phải có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.