Giới thiệu

Về chúng tôi

 

 

NHA KHOA KHẮC GHI tự hào là đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu Biên Hòa – Đồng Nai. Trên cuộc hành trình mang đến nụ cười rạng rỡ, tự tin cho quý khách hàng, toàn thể đội ngũ Khắc Ghi đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời với:

 

 • Tầm nhìn: Mong muốn trở thành doanh nghiệp được yêu thích nhất Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ chất lượng uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lý; Tôn trọng những thành quả giá trị lao động nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và vững mạnh; Đóng góp tích cực vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.
 • Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả.

 

Đội ngũ y bác sĩ đến từ sài gòn nhakhoakhacghi

 

1. NHA KHOA KHẮC GHI – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nha Khoa Khắc Ghi được thành lập từ năm 2017, chính thức đi vào hoạt động vào 5/5/2018 với cơ sở đầu tiên tọa lạc tại 08 Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. Nhờ sự tin tưởng, yêu thương từ quý khách hàng, mỗi năm có hơn 5000 khách mới đến với nha khoa.

Tính đến 2021, Khắc Ghi đã vinh hạnh được hơn 20.000 khách hàng đến gửi gắm “nụ cười”. Nhằm mở rộng mô hình nha khoa để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai, tháng 07/2022, Nha Khoa Khắc Ghi đã ra mắt chi nhánh thứ 2 tại Tân Biên – Hố Nai, điều này đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình phát triển bền vững của Khắc Ghi.

 

Lịch sử hình thành và phát triển của Nha Khoa Khắc Ghi

 

2. LỜI CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA NHA KHOA KHẮC GHI

 • Quý khách hàng sẽ được đón tiếp tận tình, chu đáo, được phục vụ một cách tận tụy và chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí.
 • Quý khách hàng sẽ được chăm sóc, điều trị tốt nhất về chất lượng bởi đội ngũ Nhân Viên Y Tế được đào tạo chính quy trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.
 • Các ý kiến đóng góp và khiếu nại của khách hàng sẽ được Bác sĩ trưởng phòng khám giải quyết kịp thời và hợp lí.
 • Chi phí chăm sóc và điều trị với mức phù hợp nhất.

Cam kết dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, được xem là cam kết về chất lượng dịch vụ nha khoa, nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ của Nha Khoa Khắc Ghi

 

3. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TẠI KHẮC GHI

Bác sĩ là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của từng ca điều trị và uy tín của nha khoa. Nhờ phương châm cùng với đường lối hoạt động đúng đắn, Nha Khoa Khắc Ghi tự hào thú hút được nhiều bác sĩ vừa có ĐỨC vừa có TÀI từ khắp cả nước về công tác.

 

Dưới đây là danh sách những Thạc Sĩ, Bác Sĩ đang công tác tại Nha Khoa Khắc Ghi:

 

 • Thạc sĩ – Bác sĩ CkII Nguyễn Đức Tâm: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, tu nghiệp tại Singapore, đạt chứng chỉ Master về trồng Implant và dán sứ thẩm mỹ. Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt ở TP. Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Võ Đăng Quang: Chuyên gia cấy ghép Implant và dán sứ thẩm mỹ, tiểu phẫu – răng khôn. Từng học tập và tu nghiệp tại Singapore, bảo vệ luận án Thạc sĩ thành công, hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc tại các Nha Khoa lớn tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Cao Hữu Duy: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, tu nghiệp tại Mỹ, đạt chứng chỉ Master về chỉnh nha và trồng Implant. Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Quận 2 và Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Hưng Thịnh: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đạt chứng chỉ Master về chỉnh nha và trồng Implant, dán sứ thẩm mỹ. Hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các nha khoa ở thành phố lớn và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng.
 • Bác sĩ CKI Trần Thị Ngọc Ngà: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, có hơn 8 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa tổng quát. Đạt chứng chỉ Master về chỉnh nha và chứng nhận “Thách Thức và Giải Pháp Điều Trị Nha Khoa”, “Mặt Dán Sứ Nha Khoa Từ Công Nghệ Đến Thực Hành”.
 • Bác sĩ CKI Hồ Ngọc Sơn: Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM. Hơn 7 năm làm việc và giữ chức vụ quan trọng trong các nha khoa lớn tại TPHCM. Đạt chứng chỉ Master các khóa học chỉnh nha & Implant dán sứ thẩm mỹ, tiểu phẫu – răng khôn.
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Tiến Hưng: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, chuyên gia phục hình thẩm mỹ, chỉnh nha, nhổ răng, nội nha và tiểu phẫu.
 • Bác sĩ CKI Hoàng Tiến Phát: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, chuyên gia phục hình sứ thẩm mỹ và đạt chứng nhận cấy ghép Implant.
 • Bác sĩ CKI Đỗ Viết Đại: Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, chứng nhận Phẫu Thuật Hàm Mặt, chuyên gia cấy ghép Implant.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Khắc Ghi

 

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TẠI KHẮC GHI

Nha Khoa Khắc Ghi đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế sẽ có khoảng cách và phòng riêng nhất định. Mỗi khách hàng sẽ được dùng bộ tay khoan và bộ dụng cụ làm răng riêng. Dụng cụ sẽ được thanh trùng ở phòng riêng và hấp dụng cụ chỉ thị màu.

 

Không gian sạch sẽ, thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Khắc Ghi

 

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các phương tiện truyền thông, Nha Khoa Khắc Ghi luôn luôn cập nhật tình hình xu thế, các kỹ thuật nha khoa tiến tiến, cùng với các máy móc hiện đại từ các nước trên thế giới như:

 • Máy Cone Beam CT: Tạo ra hình ảnh 3D của hàm răng, từ đó bác sĩ sẽ phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Máy Senso cầm tay để chữa Tủy: Hỗ trợ điều trị tủy viêm, tủy chết để giữ và bảo toàn răng, trọn vẹn lại răng, chấm dứt tình trạng cơn đau răng kéo dài.
 • Ghế Osstem: Với các chức năng hiện đại như kiểm soát độ sáng với những cấp độ khác nhau, điều khiển dễ dàng thông minh và chính xác, chức năng đọc phim hỗ trợ hết công năng, giúp bác sĩ thuận tiện hơn trong việc điều trị cho bệnh nhân.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong thời gian kinh doanh và phát triển Nha Khoa Khắc Ghi đã không ngừng trau dồi, học hỏi, không ngừng nâng cao để trở thành một dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng. Khắc Ghi luôn cố gắng nỗ lực để nhân rộng mô hình, đưa dịch vụ tới nhiều người hơn nữa.

Thực hiện mục tiêu vào cuối năm 2023 sẽ trở thành chuỗi Nha Khoa lớn nhất, tốt nhất Biên Hòa và mở rộng hơn nữa phát triển chuỗi ra các tỉnh thành trên khắp cả nước. Nha Khoa Khắc Ghi luôn lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng, những lời khen, chê để cải thiện và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, được nhiều người biết đến trên khắp Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nha khoa Khắc Ghi.

Tiêu chuẩn Nha khoa

Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi
Các chứng nhận của nha khoa Khắc Ghi