Chính sách bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CÁC DỊCH VỤ CỦA

NHA KHOA KHẮC GHI

 

PHẦN 01: MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với nhiệm vụ hết sức quan trọng của Nha Khoa Khắc Ghi là:

– Bảo đảm sự an tâm toàn diện của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ khi Nha Khoa Khắc Ghi chúng tôi được phục vụ khách hàng

– Nha Khoa Khắc Ghi cam kết bảo hành các dịch vụ chăm sóc răng miệng sau khi khách hàng thực hiện tại cơ sở của chúng tôi.

– Nha Khoa Khắc Ghi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, xứng đáng với sự tin tưởng của Khách hàng.

– Với quan điểm tuân thủ chính sách bảo hành của hãng sản xuất các loại răng sứ, implant, các dịch vụ mà khách hàng thực hiện tại cơ sở chúng tôi như trám răng, điều trị tủy răng.

– Nha Khoa Khắc Ghi chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hành động. Cơ sở chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới chính sách bảo hành nhằm đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với chi phí phù hợp nhất.

Chính sách bảo hành của chúng tôi xây dựng nhằm mục đích:

– Đảm bảo tính thống nhất về chính sách bảo hành trong toàn bộ hệ thống Khắc Ghi Group.

– Thông tin đến khách hàng các chính sách bảo hành đối với các dịch vụ của cơ sở, các ưu đãi, chính sách hỗ trợ khách hàng, các dịch vụ kỹ thuật đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

– Mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ mà cơ sở chúng tôi phục vụ tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của cơ sở.


PHẦN 2: HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 1. Bảo hành tại hãng

– Được áp dụng với tất cả sản phẩm răng sứ, trụ implant, răng sứ trên implant.

– Trên tất cả các phiếu bảo hành, thẻ bảo hành các nhà sản xuất đều ghi thông tin khách hàng, vị trí răng được bảo hành, chất liệu răng sứ và thời gian bảo hành.

 1. Bảo hành tại Nha Khoa Khắc Ghi

Được áp dụng với tất cả dịch vụ mà Nha Khoa Khắc Ghi thực hiện bao gồm: Các dịch vụ trám răng cửa, trám răng cối nhỏ, trám răng cối lớn, chữa tủy răng khôn, trám răng sữa trẻ em, trám kẽ thưa thẩm mỹ, trám xoang răng 1, 2, 3, 4, 5.

Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở Nha Khoa Khắc Ghi để được hướng dẫn thủ tục bảo hành.

– Tổng đài hỗ trợ của cơ sở: 1800 9260

– Fanpage: https://www.facebook.com/khacghidentalcenter

– Email: nhakhoaquoctekhacghi@gmail.com

– Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 08h00 – 12h00, buổi chiều từ 14h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ, tết).


PHẦN 03: THỜI GIAN BẢO HÀNH CHI TIẾT TỪNG DỊCH VỤ NHƯ SAU

S

 

TT

DỊCH VỤ THỜI GIAN

 

BẢO HÀNH

(tháng)

1 Trám răng sữa 12
2 Trám kẽ răng thưa thẩm mỹ 24
36
3 Trám xoang răng 1, 2, 3, 4, 5 12
24
36
4 Chữa tủy răng cửa Trọn đời
5 Chữa tủy răng cối nhỏ Trọn đời
6 Chữa tủy răng cối lớn Trọn đời
7 Chữa tủy răng khôn Trọn đời
8 Răng sứ Mỹ 36
9 Răng sứ Nhật 48
10 Răng sứ TiTan 72
11 Răng sứ Cromcoban 96
12 Răng sứ E. Max 120
13 Răng sứ Ziconia 144
14 Răng sứ toàn sứ Cercon HT Trọn đời
15 Răng sứ toàn sứ Lava Plus Trọn đời
16 Implant YES – Hàn Quốc Trọn đời
17 Implant SLACTIVE – Mỹ Trọn đời


PHẦN 4: ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH VÀ ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 

Các trường hợp được coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 • Các dịch vụ được thực hiện tại Nha Khoa Khắc Ghi nhưng lại đến các phòng khám nha khoa khác can thiệp trước khi trở lại Khắc Ghi bảo hành.
 • Các sản phẩm bảo hành là răng sứ nhưng không có thẻ bảo hành.
 • Có thẻ bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng cả thẻ bảo hành và phiếu bảo hành không hợp lệ như: Không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm, dịch vụ không được thể hiện trên phiếu bảo hành, thẻ bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp.
 • Sản phẩm, dịch vụ hết thời hạn bảo hành: Thời hạn bảo hành sản phẩm, dịch vụ được thể hiện trên thẻ bảo hành của sản phẩm, dịch vụ.
 • Các loại răng sứ, trụ implant được bảo hành trọn đời phải có thẻ bảo hành của hãng, khách hàng khi đến bảo hành phải xuất trình thẻ hoặc phiếu bảo hành, những trường hợp không hợp lệ: Thẻ bảo hành phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc do lỗi bảo quản của khách hàng.
 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ: Số, chữ, mã vạch trên thẻ hoặc phiếu bảo hành bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi.
 • Sản phẩm bị lỗi do lỗi của khách hàng:
 • Sản phẩm răng sứ, trụ implant bị biến dạng vật lý nứt, vỡ do bị va đập.
 • Các chân răng bị lung lay do các bệnh mãn tính gây lên.
 • Khách hàng không tuân theo chỉ định của Bác sĩ.

Điều kiện được bảo hành bao gồm:

 • Tất cả các dịch vụ mà Nha Khoa Khắc Ghi phục vụ khách hàng và các dịch vụ này được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và của cơ sở quy định.
 • Đối với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng vi phạm điều kiện bảo hành của Nha Khoa Khắc Ghi, chúng tôi nhận bảo hành có tính phí cho Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Những khách hàng thực hiện kế hoạch làm răng sứ tại phòng khám mà do yếu tố nào đó mà khách hành làm mất răng sứ khi khách hàng đến bào hành Phòng khám sẽ thu thêm từ 30% – 50% chi phí giá trị tại thời điểm hiện tại.
 • Những phiếu bảo hành, thẻ bảo hành sản phẩm, dịch vụ do hãng sản suất, do Nha Khoa Khắc Ghi phát hành mà khách hàng trong quá trình bảo quản bị khách hàng làm mất, rách, nhàu, nát, trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin bảo hành của sản phẩm liên quan để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Kết quả tìm kiếm sẽ được thông báo lại cho Quý khách hàng chậm nhất là 02 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thông tin.

Sau thời gian hết bảo hành, khách hàng đến Nha Khoa Khắc Ghi tiếp tục thực hiện kế hoạch tiếp Nha Khoa Khắc Ghi cam kết hỗ trợ khách hàng từ 30% – 50% giá dịch vụ tại thời điểm hiện tại.

Trên đây là chính sách bảo hành tại Nha Khoa Khắc Ghi, chúng tôi đã xây dựng để đáp ứng mọi chế độ bảo hành các dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Khắc Ghi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.