Tin tức

NHA KHOA KHẮC GHI BÙNG NỔ VÌ HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM KHÁM NGÀY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HỐ NAI

Mục lục
[Show]

Mục lục

NHA KHOA KHẮC GHI BÙNG NỔ VÌ HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM KHÁM NGÀY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HỐ NAI

Sáng 25.9 vừa qua hàng trăm khách hàng có mặt tại Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi – Chi nhánh Hố Nai để tham dự Chương trình “Đập hộp” Chi nhánh mới và đợi tư vấn với các bác sĩ nha khoa hàng đầu.

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 1

Trong ngày khai trương chi nhánh hố nai, các khách hàng ngoài việc được trải nghiệm không gian tư vấn thăm khám hiện đại bậc nhất với hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn còn nhận được nhiều ưu đãi cùng voucher làm răng cực hấp dẫn.

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai Voucher

Ngày hội cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên các trang mạng xã hội, khách hàng trong khu vực gần chi nhánh mới.

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 2

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 3

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 4

Khách hàng đến nha khoa thăm khám được trao đổi trực tiếp cùng các bác sĩ nha khoa hàng đầu. Rất nhiều câu hỏi về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant và chỉnh nha. Được giải đáp và tư vấn đến từng khách hàng trong ngày.

Phòng khám chi nhánh hố nai

Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi là địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Thẩm mỹ cao giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D; hệ thống thanh trùng trung tâm: dụng cụ được tiệt trùng, mỗi khách hàng bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt bảo đảm an toàn, chống lây nhiễm chéo; vật liệu sử dụng đảm bảo nguồn gốc sản phẩm sứ rõ ràng, chính hãng, với chế độ bảo hành rõ ràng.

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 6

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 7

Nha khoa khắc ghi khai trương chi nhánh Hố Nai 8

Ưu đãi bất ngờ tại chi nhánh mới của Nha Khoa Khắc Ghi

Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi vẫn đang triển khai chương trình “ƯU ĐÃI ĐÌNH ĐÁM, CHẠM TRIỆU BẤT NGỜ” kéo dài đến hết tháng 10/2022. 

  • Miễn phí chụp phim và tư vấn
  • GIẢM ??% các dịch vụ CẠO VÔI RĂNG; TRÁM RĂNG; TẨY TRẮNG RĂNG
  • GIẢM ??% Phục hình Implant và Răng sứ thẩm mỹ
  • TẶNG GÓI QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ ?.???.??? ??Đ khi thực hiện CHỈNH NHA

Quý khách hàng có thể đến thăm khám tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tại địa chỉ số 97/5. KP9. Quốc Lộ 1. P.Tân Biên. Biên Hòa – Đồng Nai.

Đăng ký tư vấn