Tin tức

NHỮNG ĐIỀU MIỄN PHÍ, CHỈ CÓ Ở KHẮC GHI

Mục lục
[Show]

Mục lục

Được biết đến là địa chỉ Nha khoa uy tín tại Biên Hoà – Đồng Nai, Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi không chỉ giúp điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý khách hàng, chúng tôi còn mong muốn bạn sẽ có những trải nghiệm toàn diện nhất tại đây.

nhung dieu mien phi tai nha khoa khac ghi

Những điều miễn phí chỉ có ở Khắc Ghi

Nha khoa Quốc tế Khắc ghi là nơi hội tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp, điều trị các bệnh răng miệng tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nhakhoakhacghi-bien-hoa

Với hàng loạt các dịch vụ như cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer và chữa trị các bệnh lý về răng miệng…cùng hệ thống công nghệ tiên tiến, máy móc nhập khẩu, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng vô trùng với đầy đủ trang thiết bị vật chất, dụng cụ y khoa theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế, Khắc Ghi sẽ mang lại cho quý khách hàng hàm răng khỏe đẹp cùng nụ cười đầy tự tin.

sanh-don-khach-nhakhoakhacghi

Bên cạnh đó, ngoài việc chú trọng thăm khám và điều trị, chúng tôi cũng rất quan tâm đến những lo âu của khách hàng. Mong muốn khách hàng thoải mái hơn và không quá bận tâm đến vấn đề chi phí, tại Khắc Ghi đã triển khai nhiều chính sách, đãi ngộ đặc biệt hỗ trợ khách hàng.

  • MIỄN PHÍ thăm khám tư vấn và CHỤP PHIM cùng hệ thống máy chụp CT 3D hiện đại

phong-xquang-nhakhoakhacghi

  • Miễn phí những dịch vụ điều trị cho bệnh nhân có sổ hộ nghèo; bệnh nhân khuyết tật; cha xứ, sư thầy.
  • Miễn phí dịch vụ nhổ răng cho trẻ em.
  • Miễn phí dịch vụ đưa đón cho những bệnh nhân phục hình Implant.

xe-dua-ruoc-nhakhoakhacghi

Nha khoa Khắc Ghi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong quá trình làm việc, chính những nỗ lực không ngừng mà Khắc Ghi ngày càng được nhiều người biết đến và đặt niềm tin trọn vẹn.

6 lý do bạn nên chọn Khắc Ghi để điều trị các vấn đề răng miệng

Dưới đây là 6 lý do vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa Khắc Ghi để gửi trao niềm tin, khôi phục hàm răng khuyết điểm:

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhẹ nhàng, tận tâm. Bạn có thể cảm thấy thoải mái trong môi trường ấm áp và thân thiện.

phong-kham-o-nhakhoakhacghi

  • Nhân viên tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phòng khám đạt chuẩn vô trùng.

phong-kham-nhakhoakhacghi

phong-kham-tai-nhakhoakhacghi

sanh-don-khach-nhakhoakhacghi

  • Nha khoa Khắc Ghi cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ chất lượng. Mang đến cho khách hàng kết quả điều trị nha khoa tốt nhất, đúng với mong đợi.
  • Không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng một cách triệt để, an toàn. Nha khoa còn hướng đến vẻ đẹp toàn diện, mang đến nụ cười thẩm mỹ, tự tin cho khách hàng.

khach-hang-trong-implant-tai-nhakhoakhacghi

anh-truoc-sau-khi-chinh-nha

  • Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi cung cấp các liệu trình điều trị. Với mức chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thăm khám uy tín để giải quyết các vấn đề về răng miệng. Đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn