Tin tức

SẺ CHIA TRAO YÊU THƯƠNG – CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN NHIỀU CẢM XÚC

Mục lục
[Show]

Mục lục

Bắt nguồn từ sự quan tâm và sẻ chia đến cộng đồng, sáng ngày 1/9/2022 đại gia đình Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi đã có chuyến đi thăm, động viên và trao quà từ thiện hỗ trợ Mái ấm Phan Sinh (huyện Trảng Bom – Đồng Nai)

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Hoạt động sẻ chia trao yêu thương tại Mái Ấm Phan Sinh

Mái ấm Phan Sinh là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như khuyết tật, bại não, mồ côi, cơ nhỡ, …, những người già không nơi nương tựa. 

Tại đây, chúng tôi bắt gặp vô vàn hình ảnh khiến cả đoàn không khỏi xót xa. Đó là những gương mặt thất thần nằm trên giường bệnh, là những ánh mắt dại khờ đến ngây ngô, là những cái níu tay vội vàng qua khung sắt… là nụ cười ngờ nghệch nhưng trong đôi mắt họ vẫn sáng lên niềm vui khó tả! 

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi chương trình từ thiện nhakhoakhacghi chương trình từ thiện nhakhoakhacghi chương trình từ thiện nhakhoakhacghi chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Mỗi món quà trao đi, chúng tôi biết mình nhận lại được rất nhiều, không chỉ là sự sẻ chia, đồng cảm mà cả những bài học ý nghĩa. Nếu chúng ta không tự mình trải nghiệm sẽ rất khó cảm nhận được những khó khăn mà những con người nơi đây đã trải qua.

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Chuyến đi là dịp để đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Khắc Ghi có cơ hội đến gần hơn và cảm thông cho những mảnh đời bất hạnh. Có lẽ, chỉ có mở lòng ra với tất cả và cháy hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện. Chúng ta mới có cơ hội học được nhiều cách để trân trọng và yêu thương cuộc sống này hơn.

Những chia sẻ của người trong cuộc

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Chị T.H – Nhân viên CSKH tại Nha khoa Khắc Ghi cho biết: “Tham gia chuyến đi lần này tôi thực sự xúc động trước những mảnh đời khó khăn tại Trung tâm. Họ đã phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau, những cụ già, những đứa trẻ. Khi bắt gặp những ánh mắt thẫn thờ, ngây ngô đó, tôi đã không thể kìm được nước mắt”.

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Mong rằng sau chuyến đi, mọi người sẽ hiểu hơn về đồng nghiệp cũng như hiểu hơn về cuộc sống. Từ đó tạo thành 1 tập thể tương thân tương ái, đoàn kết, nỗ lực. Và góp phần xây dựng, phát triển Nha khoa Khắc Ghi ngày một phát triển.

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Cuộc sống là một ngọn núi, có khi dốc, có khi bằng phẳng khác nhau. Họ cần lắm một sự sẻ chia, đôi khi đơn giản chỉ là cái nắm tay, một lời an ủi. Cũng có thể san sẻ cho họ được phần nào.

chương trình từ thiện nhakhoakhacghi chương trình từ thiện nhakhoakhacghi

Niềm hân hoan của tất cả mọi người khi “cho đi” chính là mang về những nụ cười đẹp đẽ. Hãy đi để cảm nhận, hãy chia sẻ để thêm yêu cuộc đời này. Để chúng ta biết rằng, khi được sống, được gần bên những người thân, đó là một điều may mắn!

Đăng ký tư vấn